Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TRIỂN KHAI THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO BỘ NHÃN HÀNG TẠI NHÀ MÁY TÔN NGA SƠN TỈNH BÀ RỊA - VŨNG TÀU
25/03/2023

Vào ngày 24/03/2023, Tôn Đông Á phối hợp cùng Công ty TNHH TM - DV XNK Minh Minh và Công ty TNHH tôn thép Nga Sơn (còn được gọi là Nhà máy tôn Nga Sơn) triển khai thành công Chương trình Đào tạo bộ nhãn hàng Tôn Đông Á cho hàng trăm Quý khách hàng, đối tác tại tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

Đồng hành cùng Tôn Đông Á từ những ngày đầu thành lập, Nhà máy tôn Nga Sơn chuyên cung cấp cho thị trường tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu các dòng sản phẩm KING/  WIN/ SVIET. Trong đó, đáng chú ý, sản phẩm chủ lực chiếm 80% số lượng bán ra là dòng WINCOLOR và WINALUZIN.


Nhà máy tôn Nga Sơn

 Quý khách hàng và đối tác tham dự trong chương trình

 Mở đầu chương trình đào tạo, ông Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Nhà máy tôn Nga Sơn chia sẻ: “Thay mặt CBNV của Nga Sơn, tôi xin chân thành cảm ơn Ban Lãnh đạo và anh em Công ty Cổ phần Tôn Đông Á luôn tạo mọi điều kiện thuận lợi, hỗ trợ nhiệt tình trong mọi công tác triển khai để Nga Sơn chúng tôi phục vụ khách hàng tốt nhất với dòng sản phẩm  KING/  WIN/ SVIET chất lượng cao, giá cả hợp lý. Đặc biệt, Nga Sơn chúng tôi luôn tri ân Quý khách hàng vì đã luôn tin tưởng, ủng hộ chúng tôi nói chung và sản phẩm của Tôn Đông Á nói riêng trong suốt thời gian qua. 


 Ông Nguyễn Văn Thống - Giám đốc Nhà máy tôn Nga Sơn chia sẻ

 Giai đoạn đầu phát triển và xây dựng, Nga Sơn đã gặp không ít khó khăn, nhưng bằng tất cả sự nỗ lực của tập thể CBNV, sự hỗ trợ hết mình từ Quý đối tác cũng như sự tín nhiệm trân quý của khách hàng, chúng ta đã và đang xây dựng nên nhiều công trình đạt chất lượng tối ưu với tính thẩm mỹ cao trên địa bàn tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.”

 
Ông Nguyễn Hữu Thuận - P.GĐ P.KDNĐ Công ty CP Tôn Đông Á và ông Ngô Việt Anh - GĐ Công ty TNHH TM - DV XNK Minh Minh cùng trao chứng nhận và quà lưu niệm cho Nhà máy tôn Nga Sơn

 

 Khách tham dự xem tài liệu và đặt câu hỏi cho chương trình

Tiếp nối không khí hào hứng trong chương trình, ông Nguyễn Hữu Thuận - Phó Giám đốc P.KDNĐ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á khẳng định: “Chúng tôi sẽ cố gắng hơn nữa để tiếp tục nâng cao chất lượng sản phẩm Tôn Đông Á nhằm đáp ứng nhu cầu xây dựng ngày càng cao của cả nước nói chung và khu vực tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu nói riêng. Với tiêu chí đặt quyền lợi khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi không chỉ cung cấp sản phẩm Tôn Đông Á chất lượng tiên tiến, giá cả cạnh tranh mà còn đi kèm với chính sách bảo hành lâu dài và uy tín.”

Nhân dịp này, Tôn Đông Á gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã cung ứng bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET đến mọi miền đất nước.

Một số hình ảnh khác:


 
-----------------------------
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET

Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a