Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TỔ CHỨC GẶP MẶT NỘI BỘ NHÂN NGÀY THÀNH LẬP CÔNG TY
09/11/2021

Chiều ngày 05/11/2021, nhân dịp kỷ niệm 23 năm ngày thành lập Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, Chủ tịch HĐQT, Ban Tổng Giám đốc cùng các lãnh đạo Phòng Ban đã có buổi họp mặt trực tuyến để thảo luận về tình hình hoạt động 10 tháng đầu năm 2021, định hướng hoạt động 2 tháng cuối năm 2021 và năm 2022.Buổi gặp mặt được tổ chức trực tuyến ở nhiều đầu cầu để đảm bảo an toàn cho CBCNV

Với tầm nhìn dài hạn và mục tiêu phát triển bền vững, Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Tôn Đông Á luôn chú trọng đầu tư công nghệ thiết bị hiện đại, tập trung sản xuất, nghiên cứu và phát triển các sản phẩm chất lượng cao ngay từ những ngày đầu thành lập. Song song, đội ngũ Cán bộ công nhân viên Công ty ngày càng hoàn thiện, hoạt động chuẩn mực, chuyên nghiệp, kỷ luật. Từ những cố gắng suốt chặng đường 23 năm qua, Tôn Đông Á đã trở thành một trong những doanh nghiệp thép lá mạ hàng đầu, có uy tín trong và ngoài nước, được sự tin tưởng của các khách hàng, chinh phục nhiều thị trường khó tính trên thế giới như Mỹ, Nhật Bản, Úc, Châu Âu và tự tin cạnh tranh với các tên tuổi lớn trên toàn cầu.

Năm 2021 là năm đầy thách thức cho ngành tôn mạ nói riêng và nền kinh tế nước nhà nói chung, với gần 6 tháng giãn cách nhưng tại nhà máy Tôn Đông Á chưa bao giờ ngừng hoạt động. Kế hoạch kinh doanh được chuyển đổi linh hoạt giữa thị trường nội địa và xuất khẩu giúp giữ vững thị phần, đảm bảo nguồn cung xuất khẩu 95% sản lượng, giữ vững mục tiêu vừa chống dịch, vừa phát triển kinh tế. 

Tham dự lễ cuộc họp gồm có Hội đồng Quản trị, Ban Kiểm soát, Ban Tổng Giám đốc, Lãnh đạo các Khối, Ban Giám đốc các Công ty MTV, đại diện Lãnh đạo các Phòng/ Ban. Thông qua buổi họp, ông Nguyễn Thanh Trung gửi lời động viên và cảm ơn toàn thể Ban lãnh đạo, Cán bộ lãnh đạo, cán bộ công nhân viên Công ty đã nỗ lực vượt qua rất nhiều áp lực khó khăn trong suốt thời gian qua - đặc biệt là năm 2021, tạo một nền tảng vững chắc cho tương lai tiếp tục phát triển của Tôn Đông Á, để cùng nhau xây dựng Tôn Đông Á trở thành một thương hiệu mạnh trong ngành thép lá mạ Việt Nam. Đặc biệt hơn nữa là Công ty sẽ có một môi trường làm việc tốt hơn, chính sách và chế độ đãi ngộ tốt hơn, cải thiện thu nhập cho cán bộ công nhân viên để cùng tạo một mái nhà chung cho sự  phát triển bền vững.