Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TÀI TRỢ HỘI CHỮ THẬP ĐỎ TỈNH BÌNH DƯƠNG
13/05/2022

Ngày 11/05/2022, UBND tỉnh và Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã phối hợp tổ chức Lễ phát động Tháng Nhân đạo năm 2022 với chủ đề “Gắn kết cộng đồng - Lan tỏa hành động nhân ái”  tại TP.Thủ Dầu Một.  

Dự lễ có ông Nguyễn Văn Lợi - Ủy viên Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh; ông Nguyễn Hoàng Thao - Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy; cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ban ngành, TP.Thủ Dầu Một và các nhà tài trợ, nhà hảo tâm. Tháng nhân đạo được tổ chức thí điểm từ năm 2018 đến năm 2021, Ban Bí thư Trung ương Đảng thống nhất chủ trương triển khai Tháng Nhân đạo hàng năm, với mục đích xây dựng một cộng đồng đoàn kết, giàu lòng nhân ái bằng cách lan tỏa mạnh mẽ hành động tương thân tương ái.

Tại lễ phát động. Hội Chữ thập đỏ tỉnh đã đón nhận tổng trị giá gần 25 tỷ đồng được đóng góp. Trong đó, Tôn Đông Á cùng các cơ quan, đơn vị, cá nhân, doanh nghiệp, nhà hảo tâm đã ủng hộ và cam kết hỗ trợ nguồn lực hỗ trợ cho các hoạt động Chữ thập đỏ nhằm nâng cao nhận thức, khơi dậy lòng hảo tâm và tạo điều kiện thuận lợi cho các gia đình khó khăn phát triển kinh tế ổn định.
Tôn Đông Á đã gắn bó với Hội chữ thập đỏ hơn 5 năm qua, bằng các món quà thiết thực, động viên kịp thời với tất cả tình yêu thương và trách nhiệm chia sẻ cùng cộng đồng.

Ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đại diện trao tài trợ 

Ước tính đến tháng 05/2022, Tôn Đông Á ủng hộ gần 37 tỷ đồng dành cho hoạt động CSR đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng.

#thangnhandao #hoichuthapdo 
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a