Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á ĐÓN TIẾP CÔNG TY TNHH TM DV XNK MINH MINH THAM QUAN TẠI NHÀ MÁY SẢN XUẤT TÔN ĐÔNG Á THỦ DẦU MỘT
01/08/2022

Công ty TNHH TM DV XNK Minh Minh là một trong những nhà thương mại lớn chuyên phân phối sản phẩm Tôn Đông Á tại các khu vực thị trường phía Nam.

Ngày 29/07/2022, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tổ chức đón tiếp khách hàng Minh Minh tham quan nhà máy tại KCN Đồng An 2, Tp. Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương.

Trong chuyến tham quan này, ông Ngô Việt Anh – Giám đốc Công Ty TNHH TM DV XNK Minh Minh chia sẻ: “Bản thân đã nhiều lần đến tham quan nhà máy Tôn Đông Á nhưng lần này vẫn rất ngạc nhiên về sự xanh – sạch – đẹp của nhà máy sau nhiều năm đi vào hoạt động. Mong muốn qua chuyến tham quan này các nhân viên bán hàng của Minh Minh sẽ hiểu hơn về Tôn Đông Á và đặc biệt được tận mắt chứng kiến các dây chuyền máy móc thiết bị hiện đại, thân thiện với môi trường của một trong những nhà máy Thép lớn nhất Việt Nam sẽ giúp các em yên tâm bán hàng. Cảm ơn Tôn Đông Á đã tổ chức chuyến tham quan bổ ích này”.

Qua chương trình này, Tôn Đông Á bày tỏ sự tri ân sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã đồng hành đưa các sản phẩm chất lượng cao của Tôn Đông Á đến tay người tiêu dùng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham quan nhà máy đầy bổ ích nhé.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tham quan nhà máy đầy bổ ích nhé.

#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET

Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á

Website: http://www.tondonga.com.vn/

Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn

Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857

Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp

Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp

LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/