Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á – TIẾP LỬA NHIỆT HUYẾT ĐỒNG HÀNH CÙNG TUỔI TRẺ BÁCH KHOA
03/07/2024

️⛳Vào chiều ngày 26/06, trong không khí sôi nổi và đầy nhiệt huyết, Đoàn – Hội sinh viên Khoa Công nghệ Vật liệu (CNVL) - Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM đã tổ chức Lễ tiếp nhận tài trợ từ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cho chiến dịch Mùa hè xanh 2024.

️🎉Đến tham dự buổi lễ, đại diện nhà tài trợ Công ty Cổ phần Tôn Đông Á có Ông Dương Công Triết – Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa. Về phía Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM có: Thầy Trần Thiên Phúc – Phó Hiệu trưởng; Thầy Phan Quốc Thái – Bí thư Đoàn trường – Phó Ban chỉ đạo thường trực chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh; Thầy Vũ Anh Quang – Phó trưởng phòng – Phòng Quan hệ Đối ngoại; Thầy Nguyễn Khánh Sơn - Trưởng Khoa - Khoa CNVL; Thầy Phạm Trung Kiên – Phó Trưởng Khoa - Khoa CNVL; Thầy Trần Anh Tú - Bí thư Đoàn Khoa - Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh Khoa CNVL.

🍀Mùa hè xanh không chỉ là một chiến dịch, mà còn là biểu tượng của tinh thần tình nguyện, lòng nhiệt huyết và trách nhiệm của tuổi trẻ đối với cộng đồng. Với khẩu hiệu “Tuổi trẻ Bách Khoa: Giỏi chuyên môn - Vững chính trị - Sáng tâm hồn - Khỏe thể chất”, chiến dịch Mùa hè xanh 2024 không chỉ mang lại những giá trị thiết thực mà còn lan tỏa thông điệp về sự đoàn kết và nhân văn.

Ông Dương Công Triết - Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa trao bảng tài trợ cho Thầy Nguyễn Khánh Sơn - Trưởng Khoa - Khoa CNVL.

♥️ Trong suốt 18 năm qua, Tôn Đông Á đã trở thành một đối tác đáng tin cậy, đồng hành cùng Khoa CNVL, Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM trong mọi chiến dịch Mùa hè xanh. Năm nay, Công ty tiếp tục tài trợ cho việc xây dựng 2 công trình đường bê-tông thuộc cụm dân cư Gò Cát (Khu vực giáp biên giới với Campuchia). Tổng 2 công trình đường dài 340m, rộng 7m không chỉ cải thiện giao thông mà còn mở ra những cơ hội phát triển kinh tế địa phương, phục vụ đi lại cho gần 70 hộ dân với 360 nhân khẩu.

♥️ Bên cạnh đó, Tôn Đông Á còn trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh khó khăn, tặng quà cho 20 gia đình chính sách và hộ gia đình khó khăn, và hỗ trợ tôn lợp mới cho 10 hộ dân. Với tổng kinh phí tài trợ lên đến hơn 450 triệu đồng. Đây không chỉ là những con số mà còn là tấm lòng, sự chia sẻ và yêu thương mà Tôn Đông Á gửi gắm đến cộng đồng.

Ông Dương Công Triết - Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa phát biểu trong buổi lễ.

✨Thay mặt Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, Ông Dương Công Triết - Giám đốc Khối Kinh doanh Nội địa, bày tỏ cảm xúc tự hào khi Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành lan tỏa yêu thương, sự sẻ chia đến với cộng đồng, được góp phần vào việc cải thiện cơ sở hạ tầng nông thôn qua những con đường, những cây cầu, giúp người dân đi lại thuận tiện hơn, phát triển du lịch văn hóa và tạo điều kiện tốt hơn cho các em học sinh. Tiếp nối thành công đó, đây là năm thứ 18 Tôn Đông Á đồng hành cùng Mùa hè xanh với những mục tiêu và sự nhiệt huyết thì sứ mệnh này sẽ vẫn được phát triển. 

Thầy Trần Thiên Phúc – Phó hiệu trưởng – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM bày tỏ cảm xúc và gửi lời cảm ơn đến Công ty Cổ phần Tôn Đông Á.

✨Đại diện của Đại học Bách khoa, Thầy Trần Thiên Phúc – Phó hiệu trưởng – Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM cũng ghi nhận và gửi lời tri ân đến Tôn Đông Á đã cùng Đại học Bách khoa viết tiếp hành trình đầy ý nghĩa này. Đây là một dấu ấn quan trọng thể hiện sự gắn kết bền chặt của Tôn Đông Á với Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM nói chung và Khoa CNVL nói riêng. Đồng thời đây cũng là hoạt động giúp sinh viên không chỉ trở thành một kỹ sư giỏi mà còn là một công dân tốt. Thông qua chiến dịch sinh viên có thể hiểu được sâu sắc những khó khăn, bất cập của người dân tại địa phương, góp một phần sức nhằm nâng cao đời sống, trao yêu thương đến cộng đồng. 

Tính từ năm 2007 đến nay, chương trình đã góp sức xây dựng được 6 cây cầu, 17 tuyến đường và tài trợ tôn lợp cho gần 170 hộ gia đình có hoàn cảnh khó khăn (riêng tại Đồng Tháp là gồm 1 cây cầu, 8 tuyến đường và tài trợ tôn lợp cho 80 hộ gia đình), với tổng kinh phí tài trợ lên đến 5.2 tỷ đồng. Mỗi mùa hè, ngọn lửa nhiệt huyết của các bạn sinh viên lại được tiếp thêm sức mạnh từ sự hỗ trợ của Tôn Đông Á, giúp họ góp phần xây dựng những vùng đất khó khăn, thắp sáng niềm tin và hy vọng.

Thầy Trần Anh Tú - Bí thư Đoàn Khoa - Chỉ huy trưởng chiến dịch Mùa hè xanh Khoa CNVL và Thầy Nguyễn Khánh Sơn - Trưởng Khoa - Khoa CNVL trao tặng hoa cho Ông Dương Công Triết - Giám đốc Khối kinh doanh nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á.

️⛳Vào sáng ngày 01/07, Lễ ra quân Chiến dịch tình nguyện Mùa hè xanh 2024 của Trường ĐH Bách Khoa TP.HCM được diễn ra, mở đầu cho một hành trình đầy thách thức nhưng cũng đầy ý nghĩa. Tôn Đông Á sẽ tiếp tục là hậu phương vững chắc, đồng hành cùng các bạn sinh viên, cùng nhau xây dựng một tương lai xanh, bền vững và tươi đẹp. 

🔥Tôn Đông Á tự hào tiếp lửa cho tuổi trẻ Bách Khoa cùng nhau biến những khát vọng thành hiện thực, xây dựng một cộng đồng phát triển bền vững và nhân văn. Hãy cùng chúng tôi lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết và yêu thương, để mỗi mùa hè đều là một mùa yêu thương và cống hiến.

♥️Hơn hai thập kỷ qua, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tôn Đông Á luôn khát khao nối nhịp cầu yêu thương, cống hiến hết mình và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng nhằm phát triển, lan tỏa những giá trị tốt đẹp bền vững. Ước tính đến đầu tháng 06/2024, Tôn Đông Á đã dành gần 49 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện, xã hội như hỗ trợ kinh phí xây cầu đường, trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa, tài trợ lợp tôn và nhiều tài trợ ý nghĩa khác…

#chiendichmuahexanh2024 #khoacongnghevatlieu #truongdaihocbachkhoa #letiepnhantaitro
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a