Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á – CÙNG BẠN BẢO VỆ TỔ ẤM CHO GIA ĐÌNH
25/05/2023

Để tạo một môi trường sống thoải mái, mát mẻ vào mùa hè thì việc lựa chọn mái tôn lợp phù hợp là điều quan trọng cần chú ý khi xây nhà của gia chủ

Trong một công trình, nền móng và phần mái là hai điểm quan trọng làm nên sự kiên cố và bền vững. Đặc biệt phần mái còn là điểm tiếp xúc với đủ loại khí hậu, bao gồm nắng gắt, gió mưa, dông bão. Phần mái bị hư hại nặng nề, hoặc không đủ chắc chắn, bền vững sẽ khiến căn nhà xuống cấp nhanh chóng.Thấu hiểu được điều đó, Tôn Đông Á đã không ngừng nghiên cứu và phát triển những dòng sản phẩm tối ưu nhất, bền bỉ nhất để vươn mình bất chấp nắng mưa.

Cùng Tôn Đông Á tìm hiểu những yếu tố để tôn KING/ WIN/ SVIET trở thành một trong những dòng tôn tốt nhất trên thị trường hiện nay:

1. Bền màu vượt thời gian

 KING/ WIN/ SVIET được mạ màu bởi các dây chuyền thiết bị hiện đại, kiểm soát chặt chẽ từ nguyên liệu đầu vào đến thành phẩm, mái tôn khi lên màu vô cùng tinh tế và thẩm mỹ. Đặc biệt tôn không bao giờ xảy ra tình trạng loang lổ, màu vẫn được giữ bền bỉ sau nhiều năm tăng tính thẩm mỹ dù sử dụng thời gian dài so với các loại tôn thông thường khác. 


Tất cả đều chuẩn hoá theo một quy trình được giám sát nghiêm ngặt phù hợp các tiêu chuẩn quốc tế như JIS, ASTM, AS, BSEN, TCVN và được kiểm soát từ phòng Lab của Tôn Đông Á đạt chuẩn ISO / IEC 17025; ISO 50001; ISO 14001:2015; ISO 9001:2015.

Đặc biệt thời gian bảo hành lên đến 50 năm, Tôn Đông Á khẳng định chất lượng sản phẩm vượt trội.

 

2. Chống nóng vượt trội:

 Chống nóng hiệu quả nếu tấm tôn phản xạ nhiệt tốt, ngăn hấp thụ nhiệt và giảm truyền nhiệt vào bên trong. Điều này giúp cho mùa hè không còn trở nên nóng bức, hoặc giữ cho nhiệt độ mức phù hợp, tiết kiệm điện năng cũng như chi phí sinh hoạt.


KING/ WIN/ SVIET sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng. Không cần thêm bất cứ một dụng cụ cách nhiệt nào khác, tôn lạnh/ tôn lạnh màu từ Tôn Đông Á luôn duy trì nhiệt độ mát mẻ, thoải mái cả ngày cho ngôi nhà của bạn.

 

3. Chống ăn mòn hiệu quả

Rất nhiều mái nhà mới lợp 2 – 3 năm đã xảy tình trạng bị ăn mòn. Ứng dụng công nghệ cao trong cấu trúc đa lớp bảo vệ hoàn hảo, bộ nhãn hàng KING/ WIN/ SVIET của Tôn Đông Á dù có lâu ngày, mái tôn nhà bạn vẫn vẹn nguyên như mới lắp, chống ăn mòn với tuổi thọ cao gấp nhiều lần so với các loại tôn kẽm thông thường.Hiện nay trên thị trường, Tôn Đông Á là một trong những thương hiệu mang đến các sản phẩm tôn lạnh và tôn lạnh màu có chất lượng thích hợp với khí hậu nhiệt đới Việt Nam, đồng thời đáp ứng đầy đủ các tiêu chuẩn đã đề cập bên trên cả về chất lượng lẫn thẩm mỹ. 

Là sự lựa chọn của hàng triệu gia đình Việt, Tôn Đông Á không ngừng phát triển mạng lưới từ Nam ra Bắc với hơn 1.500 đại lý, hệ thống cắt cán, xưởng tôn và và các công ty MTV, văn phòng đại diện trải dài từ Nam ra Bắc. Trong đó, hệ thống kênh cắt cán luôn sẵn sàng cung cấp những tấm tôn chất lượng đến tay người tiêu dùng khắp cả nước!

Những mái tôn mang đậm bản sắc Việt sẽ đồng hành cùng gia đình bạn và tạo nên những trải nghiệm cuộc sống hiện đại. Không còn lo lắng mua nhầm tôn kém chất lượng, hay loay hoay tìm đại lý gần nhà.

Hãy để Tôn Đông Á cùng bạn bảo vệ tổ ấm cho gia đình !

#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET #tonchinhhang 
#KINGMAX #KINGALUZIN #KINGCOLOR #WINALUZIN #WINCOLOR #SVIETALUZIN #SVIETCOLOR
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Yotube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a