Tin Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á – 18 NĂM CHẮP CÁNH ƯỚC MƠ CÙNG “MÙA HÈ XANH” LAN TỎA GIÁ TRỊ BỀN VỮNG
05/07/2024

Ngày 01/07, hơn 500 chiến sĩ từ Trường Đại học Bách khoa TP.HCM đã bắt đầu hành trình đóng góp sức mình xây dựng đất nước tại Lễ ra quân chiến dịch Mùa hè xanh lần thứ 34. 

Với hành trình 18 năm đầy ý nghĩa mà Tôn Đông Á đã đồng hành cùng Đại học Bách Khoa TP.HCM, là những đóng góp quý báu cho cộng đồng thông qua chiến dịch Mùa hè xanh, một chương trình tình nguyện của tuổi trẻ Việt Nam đầy tính nhân văn sâu sắc. Thông qua khoản tài trợ hơn 450 triệu đồng cho chiến dịch năm nay, tổng số tiền mà Công ty Cổ phần Tôn Đông Á thực hiện tính từ năm 2007 đã chạm mốc gần 5,2 tỷ đồng. Hoạt động này đã ghi dấu mạnh mẽ thông qua những con số ấn tượng: Xây dựng 6 cây cầu, 17 tuyến đường và tài trợ tôn lợp cho gần 170 hộ gia đình khó khăn (riêng tại tỉnh Đồng Tháp gồm 1 cây cầu, 8 tuyến đường và tài trợ tôn lợp cho 80 hộ gia đình). Đây là sự biểu trưng cho tình yêu thương, lòng sẻ chia và khát vọng kiến tạo những giá trị bền vững cho cộng đồng được Tôn Đông Á thực hiện trong suốt thời gian qua.

Tôn Đông Á không chỉ tiếp tục khẳng định cam kết của mình trong việc hỗ trợ và đồng hành cùng các hoạt động xã hội, mà còn là minh chứng cho sự tận tâm và sứ mệnh lan tỏa giá trị nhân văn. Chiến dịch năm nay tiếp tục ‘thay da, đổi thịt’ cho những cây cầu tạm bợ cũ kỹ và đường xá bị xuống cấp tại 2 tỉnh Đồng Tháp và Bến Tre.

Ông Đoàn Đình Khôi Nguyên - Phó Giám đốc Khối Kinh doanh nội địa Công ty Cổ phần Tôn Đông Á (đứng thứ 2, từ trái qua phải) nhận Thư cảm ơn từ đại diện Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM.

Với tinh thần lan tỏa ngọn lửa nhiệt huyết để mỗi mùa hè đều là một mùa yêu thương và cống hiến, công trình Mùa hè xanh của Khoa Công nghệ Vật liệu – Trường Đại học Bách Khoa TP.HCM năm nay sẽ xây dựng 2 tuyến đường bê tông nông thôn mới với tổng chiều dài 340m, rộng 7m tại cụm dân cư Gò Cát, ấp Công Tạo, xã Bình Phú, huyện Tân Hồng, tỉnh Đồng Tháp (khu vực giáp biên giới với nước bạn Campuchia). Con đường này không chỉ cải thiện điều kiện giao thông mà còn mở ra cơ hội phát triển kinh tế cho gần 70 hộ gia đình với 360 nhân khẩu, mang lại hy vọng và niềm tin tươi sáng hơn cho cộng đồng địa phương.

Đồng thời, với khát vọng chắp cánh ước mơ các hoàn cảnh khó khăn hiếu học, Tôn Đông Á còn trao tặng 40 suất học bổng cho học sinh khó khăn. Đặc biệt, Tôn Đông Á tiếp tục gửi tặng thêm những phần quà cho 20 gia đình chính sách và hộ gia đình khó khăn; Đồng thời, hỗ trợ tôn lợp mới cho 10 hộ gia đình với tổng kinh phí tài trợ lên đến hơn 450 triệu đồng. Đây là hành trình kết nối và phát triển, tiếp thêm sức mạnh, thắp sáng niềm tin và hi vọng cho cộng đồng.

Nghi thức trao cờ và phát lệnh xuất quân.

Các đội hình lần lượt xuất quân

Trong suốt chặng đường gần 26 năm qua, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Tôn Đông Á luôn tận tâm nối nhịp cầu yêu thương, cống hiến hết mình và thực hiện trách nhiệm với cộng đồng. Tính đến đầu tháng 06/2024, Tôn Đông Á đã dành gần 49 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện và xã hội như hỗ trợ kinh phí xây cầu, làm đường, trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, nhà tình nghĩa, tài trợ tôn lợp và nhiều tài trợ ý nghĩa khác.

Tôn Đông Á cam kết không ngừng đóng góp và phát triển những giá trị bền vững, truyền tải thông điệp yêu thương và trách nhiệm đến mọi người. Hãy cùng Tôn Đông Á tiếp tục hành trình này, biến mỗi ngày thành một niềm vui mới, mang lại hy vọng và hạnh phúc cho cộng đồng, cùng chung tay xây dựng một Việt Nam tươi đẹp.

—————
#chiendichmuahexanh2024 #khoacongnghevatlieu #truongdaihocbachkhoa #MHX2024 #LeraquanMuahexanh
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
○ Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
○ Linkedin: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a