Tin Tôn Đông Á

NGÀY QUỐC TẾ BẢO VỆ TẦNG OZONE: CÙNG TÔN ĐÔNG Á CHUNG TAY BẢO VỆ TRÁI ĐẤT
16/09/2023

🌍 Tầng ozone được ví như một tấm lá chắn bảo vệ trái đất, có vai trò vô cùng quan trọng đối với sự sống của toàn nhân loại bởi khả năng hấp thụ tới 99% bức xạ cực tím trong ánh nắng mặt trời, ngăn các tia cực tím chiếu xuống trái đất, gây hại cho sức khỏe của con người; hạn chế những tác động xấu đến sự đa dạng sinh học và bảo vệ trái đất trước nguy cơ mất cân bằng sinh thái; duy trì khí hậu luôn ổn định và ôn hòa…

Bên cạnh đó, tầng ozone còn bảo vệ trái đất trước các tác động tiêu cực từ những hoạt động của con người lên bầu khí quyển. 

🌿 Là doanh nghiệp luôn hướng đến phát triển xanh, đặc biệt quan tâm đến môi trường, đến “sản xuất xanh - sản phẩm xanh”, Tôn Đông Á luôn tiên phong trong việc đầu tư dây chuyền, máy móc thiết bị, công nghệ hiện đại đến từ Mỹ, Châu Âu và Nhật Bản; nâng cao tiêu chuẩn trong sản xuất nhằm thải ra khí thải sạch, trồng nhiều cây xanh trong khuôn viên để tăng hấp thu khí phát thải; kiểm soát và xử lý chất thải sản xuất theo quy trình khép kín, đạt tiêu chuẩn ISO 14001:2015. 

🍃 Ngoài ra, Tôn Đông Á triển khai các giải pháp tiết kiệm năng lượng theo tiêu chuẩn ISO 50001, thực hiện kiểm toán năng lượng và các biện pháp nâng cao hiệu quả sử dụng năng lượng, tiết kiệm nguồn tài nguyên thông qua việc tận dụng, tái chế các nguyên vật liệu có sẵn, sử dụng nhiên liệu thân thiện với môi trường như sử dụng khí nén thiên nhiên CNG để gia nhiệt thay vì dùng dầu diesel, sử dụng sơn không chì...

🍀 Với định hướng phát triển cùng với những hành động thiết thực gắn liền với bảo vệ môi trường, các sản phẩm của Tôn Đông Á luôn thân thiện với môi trường, chất lượng vượt trội, sở hữu vòng đời sử dụng cao, thậm chí có thể tái sử dụng. 

🌳 Lá chắn của trái đất đang ngày càng mỏng manh. Vì thế, ngay từ bây giờ, mỗi cá nhân, mỗi doanh nghiệp cần phải nâng cao trách nhiệm và ý thức hơn nữa bảo vệ tầng ozone. Hãy cùng Tôn Đông Á chung tay hành động để bảo vệ môi trường, bảo vệ tầng ozone và bảo vệ trái đất, vì đó chính là bảo vệ cuộc sống của chính chúng ta. 

Tôn Đông Á - cùng xây cuộc sống xanh. 

#BAOVETANGOZONE #TONDONGA #TDA 
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET 
--------------------
Cùng theo dõi những thông tin từ Tôn Đông Á 
Website: http://www.tondonga.com.vn 
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn 
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857 
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a