Tin Tôn Đông Á

MÙNG 3 TẾT THẦY – TẾT CỦA SỰ TRI ÂN
11/02/2024

"Muốn sang thì bắc cầu kiều, muốn con hay chữ phải yêu lấy thầy" để nói về truyền thống tôn sư trọng đạo, không chỉ là vấn đề đạo đức - mà còn là một nét văn hóa vô cùng tốt đẹp của người Việt Nam từ bao đời nay.

Cứ mỗi độ Tết đến Xuân về, người Việt ai cũng nhớ câu thành ngữ “Mùng 1 Tết cha, mùng 2 Tết mẹ, mùng 3 Tết thầy” - một phong tục đẹp thể hiện sự tôn kính, biết ơn đối với các bậc sinh thành và những người truyền dạy kiến thức để chúng ta trưởng thành.

Tôn Đông Á tin rằng, đây không chỉ là dịp thăm hỏi, tỏ lòng biết ơn thầy cô đã dạy dỗ mà còn là dịp để bạn bè được gặp gỡ, giao lưu vui vẻ ngày đầu năm mới. Dẫu “Tết thầy” thời nay có nhiều thay đổi, nhưng trong tâm thức của mỗi người, nhớ về người thầy trong những ngày đầu Xuân vẫn luôn là một trong những truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam.

Tôn Đông Á mến gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý thầy cô đã luôn tận tâm cống hiến vì sự nghiệp trồng người cao quý. Kính chúc Quý thầy cô thành công tiếp nối thành công trong sự nghiệp giáo dục và tận hưởng ngày Tết của riêng mình đong đầy niềm vui cùng gia đình và các học trò thân yêu.#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#NAMMOI #XUANGIAPTHIN
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/