Tin Tôn Đông Á

LỢP TÔN XÂY NHÀ SAO CHO VỮNG BỀN NHƯ Ý?
28/12/2021

Ai cũng có nhiều nơi để đi nhưng chỉ có một chốn để về, đó chính là nhà. Một mái nhà vững chắc sẽ che chở cho cuộc sống bình yên của mỗi gia đình. Vậy làm thế nào để lợp tôn xây nhà được trọn vẹn như ý? Bạn hãy tham khảo lời khuyên của Tôn Đông Á nhé!

Với đa lớp bảo vệ, bộ nhãn hàng KING, WIN, S là tôn chất lượng cao, có khả năng chống nóng vượt trội cùng tuổi thọ lâu dài, bảo vệ ngôi nhà luôn xanh mát.

Bạn hãy chú ý độ dốc mái tôn cần tối thiểu là 10% để nước mưa thoát xuống dễ dàng và không gây ra tình trạng đọng nước trên mái. Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng các yếu tố độ dốc để tính toán diện tích mái nhà và khối lượng tấm lợp cần mua.

Khi bắn vít lợp mái, bạn nên sử dụng vít có vòng đệm cao su, bắn vít vuông góc với xà gồ, lực bắn vừa đủ không quá chặt, không quá lỏng.


Để bảo vệ mái tôn chống rỉ sét, bạn nên vệ sinh mạt sắt sau khi thi công. Ngoài ra, bạn nên dùng dụng cụ cắt tôn phù hợp (kéo cắt tôn, kéo chạy điện,..) và không để mái tôn tiếp xúc trực tiếp với xi măng, đòn tay gỗ đã qua xử lý hóa chất hay các hóa chất có tính ăn mòn.


Lưu ý khi dịch chuyển các tấm tôn không nên kéo trượt nhằm đảm bảo bề mặt không bị trầy xước Đặc biệt, hãy chọn mua tôn tại các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài nhé!

👉 Đặc biệt, hãy chọn mua tôn tại các thương hiệu uy tín để đảm bảo chất lượng bền vững lâu dài nhé!