Tin Tôn Đông Á

KỶ NIỆM THÀNH LẬP CHI NHÁNH CÔNG TY CỔ PHẦN TÔN ĐÔNG Á TẠI THỦ DẦU MỘT (25/05/2012 - 25/05/2023)
25/05/2023

🍀Ngày 25/05/2012, Tôn Đông Á khởi công xây dựng nhà máy thứ 2 tại Lô A3, KCN Đồng An 2, phường Hòa Phú, thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương với tổng diện tích 125,800 m2 nhằm mở rộng quy mô sản xuất, gia tăng nguồn cung đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng các sản phẩm của Quý khách hàng trên thị trường. 

Hành trình 11 năm hình thành và phát triển với hoạt động chuyên sản xuất và kinh doanh các sản phẩm thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tại Thủ Dầu Một đã và đang là chi nhánh đóng góp to lớn cho sự phát triển vững mạnh của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á, mang đến nhiều giá trị thiết thực đến Quý khách hàng.

🍃Bên cạnh năng lực sản xuất và kinh doanh, tập thể cán bộ nhân viên của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á tại Thủ Dầu Một còn rất năng nổ, sôi nổi trong việc tổ chức các hoạt động đội nhóm, tích cực tham gia các chương trình nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó và sẻ chia giữa các thành viên.

💓️Nhân dịp kỷ niệm thành lập Chi nhánh Công ty Cổ phẩn Tôn Đông Á tại Thủ Dầu Một, Công ty gửi lời cảm ơn đến toàn thể CBNV, Quý khách hàng và đối tác đã cùng đồng hành và hỗ trợ trong suốt hành trình vừa qua. 

Tôn Đông Á tin rằng sự gắn kết và đồng hành sẽ còn mãi phát huy và vững bền trong thời gian tới. 

*Một số hình ảnh đáng nhớ: 


#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#KYNIEMTHANHLAP#THUDAUMOT #TONDONGA
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/