Tin Tôn Đông Á

KINGSHOP THIÊN TRANG: “CHẤT LƯỢNG VƯỢT TRỘI CỦA DÒNG TÔN KING VÀ DỊCH VỤ TÔN ĐÔNG Á LÀ ‘CHÌA KHÓA’ CHINH PHỤC THÀNH CÔNG NGƯỜI TIÊU DÙNG!”
11/11/2023

Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Trang Cần Thơ trở thành một trong những KINGSHOP của Tôn Đông Á hoạt động hiệu quả tại khu vực TP. Cần Thơ nói riêng cũng như Đồng bằng sông Cửu Long nói chung.

KINGSHOP Thiên Trang tọa lạc tại số 3143, Ấp Phụng Quới A, Thị trấn Thạnh An, H. Vĩnh Thạnh, TP. Cần Thơ

Bày tỏ niềm vui khi hệ thống nhà máy tôn Thiên Trang trở thành KINGSHOP của Tôn Đông Á, chị Lê Thị Thủy Tiên - Trưởng Phòng kinh doanh Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Trang Cần Thơ chia sẻ: “Trước khi tự tin quảng bá, giới thiệu sản phẩm đến Quý khách hàng, Quý bà con sử dụng, chính Thiên Trang phải kiểm chứng được chất lượng, chế độ bảo hành và dịch vụ hậu mãi của sản phẩm như thế nào. Chính vì thói quen chỉn chu và nghiêm túc này, Thiên Trang đặc biệt tin chọn sản phẩm KING của Tôn Đông Á - dòng sản phẩm chất lượng cao, gồm tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100)tôn KING nhám để đưa đến tay người tiêu dùng. 

Chị Lê Thị Thủy Tiên - Trưởng Phòng kinh doanh Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại Dịch Vụ Thiên Trang Cần Thơ

Đồng thời, với giá thành hợp lý kèm chính sách bảo hành ăn mòn thủng và bảo hành phai màu uy tín là những quyền lợi rất tốt dành cho Quý khách hàng của mình, không lý do gì Thiên Trang không chọn tôn KING của Tôn Đông Á. Đặc biệt, chúng tôi còn kiểm chứng chất lượng thông qua thói quen sử dụng của Khách hàng là Quý nhà thầu, nhà quản lý công trình, họ không chỉ tin dùng mà còn rất trung thành lựa chọn xây dựng cho các công trình lớn nhỏ tại khu vực. 

KINGSHOP Thiên Trang luôn kiểm tra chất lượng sản phẩm kỹ lưỡng trước khi giao đến Khách hàng

Với Thiên Trang, bán được một đơn hàng không chỉ đơn giản quan tâm đến lợi nhuận mà còn phải đảm bảo kỹ lưỡng về chất lượng, chúng tôi mới an tâm giao đến khách hàng. Vì khi khách hàng sử dụng sản phẩm tốt, an tâm với sự vững chắc của ngôi nhà, công trình của mình thì chúng tôi mới cảm thấy thực sự hài lòng và trọn vẹn.” 

Việc hợp tác trở thành KINGSHOP là cơ hội để Đại lý phát triển bền vững, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng của mình thông qua những đặc quyền Tôn Đông Á dành riêng cho mô hình KINGSHOP.

Với tất cả sự am tường về thị trường khu vực, thấu hiểu nhu cầu của người tiêu dùng và thế mạnh vốn có của hệ thống Đại lý trải dài khắp cả nước, Tôn Đông Á đã và đang khẳng định sự khác biệt trên thị trường tôn mạ khi đồng hành giúp KINGSHOP mở rộng thị phần, mang lại doanh thu và gia tăng sản lượng hiệu quả. Việc đẩy mạnh hợp tác ‘WIN - WIN’ cùng các Đại lý nói chung và KINGSHOP nói riêng là cách để Tôn Đông Á chinh phục khát vọng mang sản phẩm thương hiệu Việt vươn tầm chất lượng quốc tế.


 
Tôn Đông Á chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn kề vai sát cánh, cùng chúng tôi làm nên thành công của chuỗi cửa hàng KINGSHOP ngày hôm nay. 

 
(*) Liên hệ KINGSHOP Thiên Trang ngay tại 02923 856 176
—————
#TONDONGA #TDA #cungxaycuocsongxanh
#KINGSHOP #KINGCOLOR #KINGALUZIN #KINGWINSVIET
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp