Tin Tôn Đông Á

CÙNG TÔN ĐÔNG Á TRI ÂN NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11
18/11/2023

“Ơn thầy vời vợi non cao
Học trò khắc cốt ghi sâu suốt đời
Ơn cô tô điểm vàng son
Tỏa vầng tri thức trăng tròn ước mơ”

 💞Dù đang ngồi trên ghế nhà trường hay đã bước vào đời thực hiện những sứ mệnh của riêng mình, thì chắc chắn trong tâm khảm của mỗi người đều ghi lòng tạc dạ công ơn dạy dỗ và tình yêu thương, sẻ chia ấm áp của Quý Thầy Cô - những người lái đò cần mẫn đã đồng hành cùng chúng ta trong suốt hành trình học tập và trưởng thành. 

🎓Thầy Cô là những người dành cả cuộc đời vun đắp cho biết bao thế hệ học trò những tri thức quý giá, truyền dạy những bài học giá trị về cuộc đời, về cách làm người, cách đối nhân xử thế bằng nhiệt huyết của cả trái tim hồng và bàn tay từ ái. Họ đã dìu dắt, chăm sóc và nuôi dưỡng những mầm xanh tương lai của đất nước trở thành những công dân ưu tú của xã hội.

💐Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11, Tôn Đông Á mến gửi lời tri ân sâu sắc đến tất cả Quý Thầy Cô đã luôn tận tâm cống hiến vì sự nghiệp trồng người cao cả. Kính chúc Quý Thầy Cô luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trong công việc và tận hưởng một ngày Tết của riêng mình đong đầy niềm vui cùng gia đình và các học trò thân yêu. 

🌿Tôn Đông Á - cùng xây cuộc sống xanh. 

#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#NhagiaoVietNam #20/11
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/