Tin Tôn Đông Á

CÙNG TÔN ĐÔNG Á NÂNG TẦM GIÁ TRỊ MỌI CÔNG TRÌNH, KINGSHOP SONG HỶ CHUNG TAY ‘PHỦ SÓNG’ TÔN KING ĐẾN HÀNG NGHÌN NGÔI NHÀ
18/11/2023

Hơn một thập kỷ đồng hành cùng Tôn Đông Á, KINGSHOP Song Hỷ sở hữu nhiều thành tích ‘đáng nể’ trong kinh doanh, cũng như đã và đang ‘phủ sóng’ mạnh mẽ tôn KING của Tôn Đông Á - dòng sản phẩm chất lượng cao, gồm tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100), tôn KING nhám đến hàng nghìn ngôi nhà tại khu vực Đồng bằng sông Cửu Long nói chung và tỉnh Tiền Giang nói riêng. 

KINGSHOP Song Hỷ tọa lạc tại địa chỉ: số 179 tổ 6, khu phố 6, phường 9, TP. Mỹ Tho, tỉnh Tiền Giang

Chia sẻ về nhân duyên hợp tác lâu dài cùng Tôn Đông Á và cơ hội nâng tầm hệ thống thành mô hình KINGSHOP, ông Lương Văn Huỳnh – Giám đốc Công ty TNHH Song Hỷ (KINGSHOP Song Hỷ) khẳng định: “Với hơn 40 năm kinh nghiệm dày dặn trong lĩnh vực kỹ thuật cơ khí, tôn sắt thép, KINGSHOP Song Hỷ vô cùng ‘khó tính’ trong từng khâu chọn lựa sản phẩm đảm bảo chất lượng tốt nhất, yêu cầu cao về dịch vụ chăm sóc khách hàng cùng chế độ bảo hành phải thật tốt, để đem đến cho người tiêu dùng sản phẩm và dịch vụ tuyệt vời nhất. Do đó, từ những ngày đầu thành lập, Song Hỷ đã tin chọn Tôn Đông Á làm sản phẩm tôn chủ lực phát triển kinh doanh, xây dựng uy tín.


Ông Lương Văn Huỳnh – Giám đốc Công ty TNHH Song Hỷ (KINGSHOP Song Hỷ) 

Cũng vì sự cầu toàn đảm bảo phương châm “Chất lượng, uy tín và biết lắng nghe”, hướng đến mục tiêu để những mái nhà Việt luôn bền bỉ trước thời gian, nên Song Hỷ đặc biệt tin chọn sản phẩm KING của Tôn Đông Á - dòng sản phẩm chất lượng cao, gồm tôn lạnh KINGALUZIN (AZ150), tôn lạnh màu KINGCOLOR (AZ100), tôn KING nhám. Đến nay, chúng tôi vẫn dành trọn niềm tin cho tôn KING vì Khách hàng Song Hỷ đã dùng, quay lại vẫn chọn tôn KING. “Tiếng lành vang xa”, sau khi tìm hiểu và được chúng tôi tư vấn nhiệt tình, khách hàng mới đã tin tưởng chọn tôn KING xây dựng cho nhiều loại công trình lớn nhỏ khác nhau tại khu vực. 

Quan trọng nhất, với những đặc quyền Tôn Đông Á dành riêng cho mô hình KINGSHOP, Song Hỷ đều trân quý và dành toàn bộ những lợi ích cao nhất ấy cho Quý Khách hàng, cũng chính là nền tảng vững chắc giúp Song Hỷ phát triển bền vững.”

KINGSHOP - Hệ thống phân phối sản phẩm chất lượng cao của Tôn Đông Á, là một trong những sự hợp tác ‘đắt giá’ đã và đang ngày càng khẳng định sự phát triển mạnh mẽ, hứa hẹn sự mở rộng ‘bùng nổ’ trong thời gian sắp tới. Việc hợp tác trở thành KINGSHOP là cơ hội để Đại lý phát triển bền vững, mang đến nhiều quyền lợi hấp dẫn cho khách hàng của mình thông qua những đặc quyền Tôn Đông Á dành riêng cho mô hình KINGSHOP. 

Suốt 25 năm đồng hành với người tiêu dùng Việt Nam, Tôn Đông Á luôn đặt mục tiêu phát triển bền vững, lấy chất lượng sản phẩm làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động. Chính vì thế, Tôn Đông Á đã và đang không ngừng nỗ lực để khẳng định sự khác biệt trên thị trường tôn mạ, tạo nên những giá trị thiết thực tối ưu nhất cho Quý Khách hàng và Người tiêu dùng cả nước.

Tôn Đông Á chân thành cảm ơn Quý đối tác đã luôn kề vai sát cánh, cùng chúng tôi làm nên thành công của chuỗi cửa hàng KINGSHOP ngày hôm nay. 
 
(*) Liên hệ KINGSHOP Song Hỷ ngay tại 0903623515  - Mr. Huỳnh

—————
#TONDONGA #TDA #cungxaycuocsongxanh
#KINGSHOP #KINGCOLOR #KINGALUZIN #KINGNHAM
 #KINGWINSVIET 
—————
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á tại:
○ Website: http://www.tondonga.com.vn
○ Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
○ Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
○ Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp