Tin Tôn Đông Á

🐉CÙNG TÔN ĐÔNG Á HÂN HOAN CHÀO ĐÓN NĂM MỚI - MỪNG XUÂN GIÁP THÌN 2024
09/02/2024

💐 Một năm 2023 đã mang đến cho chúng ta muôn vàn cảm xúc khác nhau, nhưng có lẽ điều hạnh phúc và yên bình nhất vào ngày cuối cùng của năm, đó chính là khoảnh khắc chúng ta được sum vầy bên gia đình, cùng nhau chào đón thời khắc vạn vật chuyển giao thiêng liêng và ý nghĩa, kết thúc năm cũ, khởi đầu một năm mới thật tươi vui và tràn đầy hy vọng. 

🌼 Năm 2023 vừa qua, Tôn Đông Á vô cùng biết ơn và trân quý những tình cảm yêu thương của Quý khách hàng, Quý đối tác, đặc biệt là sự gắn bó, đồng hành quý giá của Ban lãnh đạo và tập thể CB-CNV. Đại gia đình chúng ta đã cùng nhau vượt qua mọi khó khăn và thử thách, tạo nên một hành trình năm 2023 rất ấn tượng và đặc biệt hơn cả là cùng nhau tạo nên nhiều kỷ niệm đáng nhớ tại cột mốc ghi dấu 25 năm hình thành và phát triển của Tôn Đông Á.

🌟 Một lần nữa hãy cùng Tôn Đông Á nhìn lại những “trang sử vàng” làm nên một Tôn Đông Á vẻ vang, một Tôn Đông Á hùng cường, đưa thương hiệu Việt vươn tầm quốc tế ngay dưới video này nhé !


🌈 Và ngay thời khắc này đây, chúng ta hãy cùng nhau tạm biệt năm 2023, chào đón năm mới 2024, mừng Xuân Giáp Thìn thật tươi mới, nhiều hy vọng và thành công. Tôn Đông Á mến chúc Quý khách hàng, Quý đối tác cùng gia đình một năm mới an khang thịnh vượng, sức khỏe dồi dào, tấn tài tấn lộc và vạn sự bình an. 

🎉 🎉 HAPPY NEW YEAR 2024

#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#NAMMOI #XUANGIAPTHIN
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/