Tin Tôn Đông Á

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO KIẾN THỨC CƠ BẢN VỀ BỘ NHÃN HÀNG TÔN ĐÔNG Á TẠI NHÀ MÁY TÔN KHÁNH HIỀN THÀNH PHỐ PLEIKU TỈNH GIA LAI
29/11/2022

Chuỗi chương trình “đào tạo kiến thức cơ bản về bộ nhãn hàng Tôn Đông Á” trên vùng đất Tây Nguyên đầy nắng gió, có những cánh rừng già xanh thẫm và những con người mộc mạc chất phác. Tôn Đông Á đã đến tổ chức tại nhà máy tôn Khánh Hiền thuộc thành phố Pleiku, tỉnh Gia Lai ngày 28/11/2022 vừa qua.

Công ty TNHH Khánh Hiền thành lập năm 2009 đến năm 2017 mở rộng kinh doanh sang mảng tôn thép. Từ đó, thị trường chào đón thêm thành viên mới nhà máy tôn Khánh Hiền, hành trình hơn 6 năm kinh doanh mảng tôn thép đến nay, thương hiệu Khánh Hiền đã phát triển mở rộng được 2 nhà máy cắt cán đầu tư nhiều trang thiết bị máy móc hiện đại. Với triết lý kinh doanh “Tận tâm vì khách hàng”, nhà máy tôn Khánh Hiền tin tưởng lựa chọn bộ nhãn hàng KING WIN SVIET của thương hiệu Tôn Đông Á là sản phẩm kinh doanh chủ lực khi đáp ứng đủ các yêu cầu khắc khe của khách hàng, đối tác và các đơn vị xây dựng trong khu vực.

Nhà máy tôn Khánh Hiền tại TP. Pleiku tỉnh Gia Lai

Quý khách hàng và đối tác tham dự chương trình

Tại sự kiện, ông Nguyễn Hiền – Giám đốc nhà máy có đôi lời chia sẻ: “Trước tiên thay mặt nhà máy tôn Khánh Hiền, tôi xin chân thành cảm ơn các đơn vị thiết kế, thi công xây dựng, anh em thầu thợ đã đồng hành gắn bó với nhà máy trong suốt 6 năm qua. Đặc biệt, trân trọng cảm ơn Quý Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã tạo điều kiện có được buổi hội thảo đào tạo kiến thức cơ bản về bộ nhãn hàng Tôn Đông Á. Nhà máy tôn Khánh Hiền luôn mong muốn sản phẩm chất lượng và dịch vụ tốt nhất. Bộ nhãn hàng KING WIN SVIET của Tôn Đông Á đã thỏa mãn mong muốn chúng tôi cũng như tạo được sự an tâm và tin tưởng từ khách hàng”.

Ông Nguyễn Hiền – Giám đốc nhà máy phát biểu

Đại diện Tôn Đông Á trao chứng nhận cho nhà máy tôn Khánh Hiền

Khách tham dự xem tài liệu và đặt câu hỏi cho chương trình 

Thông qua chương trình này, Tôn Đông Á gửi lời tri ân chân thành và sâu sắc đến các nhà phân phối, đại lý trên toàn quốc đã cung ứng bộ nhãn hàng KING WIN SVIET đến mọi công trình.

Một số hình ảnh khác:


-----------------------------
#TONDONGA #TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH
#DAOTAOBONHANHANG #KINGWINSVIET
Cùng theo dõi những thông tin mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a