Tin Tôn Đông Á

CBCNV TÔN ĐÔNG Á THAM GIA GIẢI BÓNG ĐÁ MINI NAM CÁC KHU CÔNG NGHIỆP BÌNH DƯƠNG 2024
05/06/2024

🏵️Nhằm thực hiện chương trình công tác năm 2024, Ban Thường vụ Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương đã tổ chức “Giải bóng đá mini Nam – Nữ 2024” từ ngày 19/05/2024 đến ngày 07/07/2024 với mục đích tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho đoàn viên công đoàn, công nhân lao động các doanh nghiệp trong khu công nghiệp có cơ hội giao lưu, nâng cao tinh thần đoàn kết, rèn luyện sức khỏe và cũng là cơ sở tuyển chọn đội hình tham gia giải bóng đá do công đoàn cấp trên tổ chức.

️⚽Giải bóng diễn ra với sự tham gia của 54 đội bóng Nam đến từ các doanh nghiệp có Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương quản lý. Các đội bóng đã có những màn thi đấu gây cấn và đầy nhiệt huyết trên sân cỏ tạo nên những cuộc cạnh tranh mãn nhãn, vô cùng kịch tính.

️⚽Công ty Cổ phần Tôn Đông Á với vai trò là một trong những thành viên trực thuộc Công đoàn các khu công nghiệp Bình Dương cũng tham gia thi đấu và đội bóng Nam của Công ty đã đại diện tranh tài tại giải bóng này. Trải qua 2 trận vòng bảng vào Chủ nhật ngày 02/06/2024, đội bóng của Tôn Đông Á đem đến những pha bóng nảy lửa với quyết tâm cao và tất cả đã được đền đáp khi chúng ta toàn thắng cả 2 trận.

⚡Giải đấu hứa hẹn sẽ còn mang đến nhiều trận đấu hấp dẫn và gay cấn hơn nữa trong thời gian sắp tới. Đặc biệt vào Chủ nhật ngày 09/06/2024 sẽ tiếp tục diễn ra trận vòng bảng tiếp theo với sự tham gia của đội bóng Tôn Đông Á. Theo dõi fanpage Tôn Đông Á để cập nhật thêm thông tin và cùng tham gia cổ vũ tinh thần cho các đồng nghiệp của mình tiếp tục cháy hết mình trên sân cỏ nhé!!!


🌟Hãy cùng Tôn Đông Á xem thêm những khoảnh khắc thú vị của các đội bóng ngay dưới đây nhé!


#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#Giaibongda #thethao #KCNBINHDUONG
-------------------------
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/