Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

ỦNG HỘ CHO NGƯỜI DÂN KHU VỰC CÁCH LY PHONG TỎA VÌ DỊCH BỆNH COVID - 19 TẠI HUẾ
02/12/2021

Ngày 19/11/2021, Tôn Đông Á đã ủng hộ số tiền 100.000.000 VND cho Mặt Trận Tổ Quốc (MTTQ) Việt Nam TP. Huế để giúp đỡ người dân khu vực cách ly, phong tỏa vì dịch bệnh COVID-19 tại địa bàn thành phố.

 

Tôn Đông Á trao 100 triệu đồng đến Mặt trận Tổ Quốc Việt Nam Tp. Huế

Hưởng ứng lời kêu gọi MTTQ Việt Nam TP.Huế triển khai hỗ trợ trong đợt cao điểm phòng, chống dịch bệnh COVID-19, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.Huế đã tiến hành các suất quà cứu trợ gồm gạo và nhu yếu phẩm dến những hộ dân có hoàn cảnh khó khăn phải thực hiện cách ly phòng, chống dịch bệnh tại nhà và các khu phong tỏa trên địa bàn thành phố. Tôn Đông Á ủng hộ số tiền 100.000.000 VND vào số hàng cứu trợ này để lực lượng tham gia công tác phòng, chống dịch COVID-19 phối hợp cùng đơn vị hành chánh các địa phương có đề xuất hỗ trợ vận chuyển đến bà con ở các khu cách ly, phong toả để kịp thời.

Với tình hình dịch bệnh còn diễn biến phức tạp, một số nơi vẫn phải thực hiện các biện pháp nghiêm ngặt để phòng, chống dịch bệnh. Số người gặp khó khăn trong đời sống do phải ở trong khu phong tỏa, cách ly, giãn cách xã hội, thiệu việc làm... cần được hỗ trợ, giúp đỡ khá lớn. Tôn Đông Á hi vọng rằng chia sẻ này sẽ góp phần đảm bảo an sinh cho người dận và người nghèo, người yếu thế, người cơ nhỡ, mất việc làm, để sớm đưa đất nước ta trở lại hoạt động bình thường trong điều kiện mới.

Kể từ khi đại dịch COVID-19 bùng phát, Công ty cổ phần Tôn Đông Á luôn là một trong những đơn vị, đồng hành cùng Chính phủ, trong cuộc chiến phòng, chống dịch COVID-19. Đến nay, tổng số tiền mà Tôn Đông Á đã ủng hộ, đóng góp cho công tác phòng chống dịch COVID-19 lên hơn 4 tỷ đồng.

#TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH #TONDONGA
Cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp