Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TRAO TẶNG HỌC BỔNG CHO HỌC SINH, SINH VIÊN VƯỢT KHÓ, TRẺ EM HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN LẦN THỨ XX - 2021
24/11/2021

Ngày 16/11/2021, Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Bình Dương – Hội Đồng Bảo Trợ Quỹ Bảo Trợ Trẻ Em (BTTE) đã tổ chức lễ trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ XX – 2021 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh. Với sự tham dự ông Nguyễn Văn Lộc, Ủy viên Thường vụ, Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy, Chủ tịch Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh; ông Nguyễn Lộc Hà, Ủy viên Thường vụ Tỉnh ủy, Phó chủ tịch UBND tỉnh và đại diện các đơn vị, doanh nghiệp mạnh thường quân.

Ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám đốc Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á.

Chương trình đã trao tặng 759 phần quà, 654 suất học bổng, 48 xe đạp, 8 máy vi tính cho trẻ em khó khăn vượt khó học giỏi nhiều năm liền. Đại diện Công ty cổ phần Tôn Đông Á có ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám đốc đã tham gia trao tặng những phần quà, suất học bổng trên cho các cháu. Bên cạnh đó, ông Hồ Song Ngọc cũng chúc các cháu cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để vượt khó vươn lên, cống hiến cho tỉnh nhà và cho xã hội.

Ông Hồ Song Ngọc trao tặng học bổng cho các học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài ra, trong thời buổi hiện nay, đại dịch COVID-19 đã gây ra những tổn thất to lớn cho toàn nhân loại suốt 2 năm qua, cướp đi sinh mạng của hàng triệu người trên toàn Thế giới, gây tổn thất nặng nề về kinh tế, xã hội…, cùng những nỗi đau vô hình không đong đếm nổi. Cho nên, Tôn Đông Á hưởng ứng kế hoạch của Hội đồng bảo trợ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương để bảo trợ cho những trẻ em mồ côi, có cha mẹ bị mất vì dịch bệnh COVID-19.

Ông Hồ Song Ngọc nhận bằng khen tri ân của Lãnh đạo tỉnh Bình Dương.

Chương trình “trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em hoàn cảnh khó khăn” là hoạt động thường niên tại tỉnh Bình Dương; đặc biệt năm nay dành sự quan tâm đến trẻ em mồ côi do dịch bệnh COVID-19. Tôn Đông Á tự hào là đơn vị đồng hành cùng chương trình xuyên suốt từ năm 2007 đến nay để góp một phần chăm lo, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt và không bị gián đoạn.
----------------------
#TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH #TONDONGA
Cùng theo dõi những thông tin cập nhật mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp