Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TIẾP SỨC CÙNG LỰC LƯỢNG TUYẾN ĐẦU TỔ QUỐC
04/10/2022

Trong chuyến đi thăm và tặng quà của đoàn công tác TPHCM đến các điểm đảo thuộc phía Tây Nam của tổ quốc, Công ty CP Tôn Đông Á là một trong những đơn vị trong khối doanh nghiệp đã trao tặng tivi cho bộ đội Hải Quân, đây là những phần quà ý nghĩa trao tặng đến 2 đơn vị: Trạm radar 590/ Trung đoàn 251 và nhà giàn DK 1/10 – Vùng 2 Hải Quân. Đây là sản phẩm mang giá trị tinh thần phục vụ anh em chiến sĩ sau những giờ làm nhiệu vụ.

Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á trao tặng tivi cho Trạm Radar 590 – Trung Đoàn 251 Vùng 2 Hải Quân

Mặc dù trong điều kiện sóng gió không thuận lợi, vượt quãng đường dài gần 1.000 hải lý, nhất là điểm đến nhà giàn DK1/10 và điểm đảo Hòn Chuối là hành trình khó khăn nhất do ảnh hưởng của bão Noru, hàng hóa và người đến được với đảo là cả một sự cố gắng hết mình, vật lộn với những đợt sóng cao phủ đầu, con xuồng chòng chành đến nghẹt thở nhưng bằng tấm lòng và sự quyết tâm cao độ nên tất cả những phần quà và người cũng đến từng điểm đảo và trao tận tay đến cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên các vùng biển, đảo Tây Nam của Tổ quốc. “Đây là những phần quà thiết yếu, rất có ý nghĩa, tiếp sức cho cán bộ, chiến sĩ và nhân dân đang ngày đêm làm nhiệm vụ canh giữ bình yên vùng trời, vùng biển đảo và nhân dân trên các đảo ở vùng biển Tây Nam của Tổ quốc”.

Công ty Cổ Phần Tôn Đông Á trao tặng tivi cho nhà dàn DK1/10 Vùng 2 Hải Quân.

Chuyến hải trình đoàn công tác TP.HCM đến thăm động viên cán bộ, chiến sĩ, nhân dân trên các điểm đảo lần lượt gồm Côn Đảo, Hòn Khoai, Nhà giàn DK1/10, Thổ Chu, Hòn Chuối, Nam Du, Hòn Đốc, Phú Quốc  thuộc vùng biển Tây Nam của Tổ quốc. Đoàn công tác đã tặng quà cho các đơn vị trị giá trên 7,8 tỷ đồng.

Được thành lập từ tháng 11/1998. Qua 3 lần đổi tên để phù hợp với với tình hình mới, hòa nhập vào sự phát triển chung của đất nước và thế giới. Hiện nay sản phẩm của Công ty Cổ phần Tôn Đông Á đã có mặt khắp cả nước và nước ngoài, là đơn vị chuyên sản xuất thép cán nguội, tôn kẽm, tôn lạnh, tôn màu, thép hộp mạ kẽm phục vụ cho ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng, hạ tầng giao thông, thiết bị gia dụng.

 

Công ty hướng đến các sản phẩm tôn chất lượng cao, do đó các nguyên vật liệu làm tôn thường được chọn lọc, nhập từ các nhà cung cấp có uy tín như JFE, Kobe, Nippon (Nhật Bản), Posco (Hàn Quốc), Baosteel (Trung Quốc)…Các sản phẩm chính là thép cán nguội (tôn đen), thép mạ kẽm (tôn kẽm), thép mạ hợp kim nhôm kẽm (tôn lạnh) và tôn lạnh phủ sơn (tôn lạnh màu). Các sản phẩm khác là thép cán nguội phủ sơn (tôn đen màu), tôn kẽm phủ sơn (tôn kẽm màu), thép tẩy rỉ phủ dầu…

Nhà máy Tôn Đông Á Thủ Dầu Một

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển 23 năm qua, Tôn Đông Á luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Nhà nước thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội như: Hỗ trợ kinh phí xây cầu đường; trao học bổng cho trẻ em nghèo, xây dựng nhà tình thương, tình nghĩa; hỗ trợ tôn lợp nhà và nhiều tài trợ ý nghĩa khác.

Ngoài ra, Tôn Đông Á đã vinh dự đón nhận nhiều giải thưởng, huân chương, bằng khen với các danh hiệu cao quý từ Chính phủ và Nhà nước trao tặng như: Hai Huân chương Lao động Hạng Ba, Giải Vàng Giải thưởng Chất lượng Quốc gia, Sao Vàng Đất Việt – Top 100, Hàng Việt Nam Chất lượng cao do Người tiêu dùng bình chọn, VNR – 500 doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam, Doanh nghiệp xuất khẩu uy tín, Cúp vàng Hội chợ VietBuild…

Kim Yến

Link báo đăng tải:

Doanh nghiệp mạnh: https://doanhnghiepmanh.vn/ton-dong-trao-tang-qua-cho-can-bo-chien-si-vung-2-hai-quan-3028/

Hội bảo vệ thiên nhiên và môi trường TP.HCM: https://www.hane.vn/ton-dong-a-tiep-suc-cung-luc-luong-tuyen-dau-to-quoc/

Diễn đàn kinh tế doanh nghiệp và doanh nhân: https://doanhchu.vn/ton-dong-tiep-suc-cung-luc-luong-tuyen-dau-quoc-3983/

------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#CSR #lucluongtuyendautoquoc #bodoihaiquan
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/