Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á TÀI TRỢ QUỸ BẢO TRỢ TRẺ EM TỈNH BÌNH DƯƠNG
20/01/2022

Chương trình "Xuân với trẻ em khó khăn" lần thứ XV, năm 2022 diễn ra ngày 14/01 tại Trung tâm Hội nghị và Triển lãm tỉnh Bình Dương do Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em phối hợp Sở Lao động - Thương binh và Xã hội tỉnh tổ chức.

Tham dự Chương trình có ông Võ Văn Minh – Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh; bà Trương Thị Bích Hạnh - Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Trưởng Ban Tuyên giáo Tỉnh ủy; ông Phạm Trọng Nhân – Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội tỉnh, lãnh đạo HĐND tỉnh, UBND tỉnh, các sở, ban ngành, đoàn thể trong tỉnh cùng 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi.

Trong chương trình, các lãnh đạo tỉnh Bình Dương và mạnh thường quân đã trao gần 400 phần quà (mỗi phần gồm 600 nghìn đồng tiền mặt và quà giá trị 300 nghìn đồng) cho gần 400 trẻ em có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em khuyết tật, trẻ em mồ côi đến từ các huyện, thị xã, thành phố; các trung tâm, cơ sở bảo trợ xã hội trong tỉnh.

Tính đến ngày 14/1, Chương trình “Xuân với trẻ em khó khăn” lần thứ XV đã nhận được sự giúp đỡ và hỗ trợ của nhiều mạnh thường quân với số tiền hơn 3,6 tỷ đồng. Qua đó, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh đã trao tặng 1.800 phần quà Tết cho trẻ em khó khăn và 123 trẻ em mồ côi do COVID-19 được hỗ trợ dài hạn với tổng kinh phí gần 1,78 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra nhằm tạo điều kiện cho trẻ em có hoàn cảnh khó khăn,bất hạnh có dịp gặp gỡ giao lưu và vui chơi nhân dịp Xuân Nhâm Dần 2022. Thông qua đó, chương trình sẽ góp phần hỗ trợ thực hiện các quyền cơ bản của trẻ em, đồng thời là món quà yêu thương mà tỉnh Bình Dương và các mạnh thường quân, cộng đồng xã hội dành tặng cho trẻ em.

Trong nhiều năm qua, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á được UBND tỉnh công nhận là Doanh nghiệp tiêu biểu của Bình Dương, là đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực công tác từ thiện xã hội, được xã hội ghi nhận, quan tâm, chăm lo tốt đời sống cán bộ công chức, viên chức, tài trợ học bổng cho học sinh nghèo vượt khó, học giỏi, xây cầu bê tông nông thôn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao tặng tài trợ 100.800.000 VND

Ước tính đến tháng 01/2022, Tôn Đông Á ủng hộ hơn 35 tỷ đồng dành cho hoạt động CSR đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng.

---------------------
#XUANVOITREEMKHOKHAN
#TDA #CUNGXAYCUOCSONGXANH #TONDONGA
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp