Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

TÔN ĐÔNG Á CHÀO ĐÓN ĐOÀN QUẬN ỦY – UBND – UBMTTQVN QUẬN PHÚ NHUẬN ĐẾN THĂM
11/10/2022

Ngày 11/10/2022, nhằm ghi nhận những đóng đóng góp của các doanh nghiệp đối với sự phát triển kinh tế - xã hội trên địa bàn, sự đồng hành với chính quyền địa phương trong việc thực hiện chương trình an sinh xã hội thời gian qua, Quận ủy - Ủy ban Nhân dân - Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam Quận Phú Nhuận đã đến thăm và chúc mừng Tôn Đông Á nhân ngày Doanh nhân Việt Nam tại văn phòng đại diện Tôn Đông Á Hồ Chí Minh.


Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương trao tặng bằng khen cho đại diện lãnh đạo Công ty Cổ phần Tôn Đông Á

  Đại diện lãnh đạo chính quyền địa phương gồm ông Đỗ Đăng Ái – Phó Chủ tịch UBND Quận, bà Đặng Thị Lý - Phó Chủ Tịch MTTQ Quận, bà Trần Thị Nguyệt Minh - Phó Chánh Văn Phòng Quận, ông Trần Văn Tiến Dũng - Phó Phòng Kinh Tế Quận và Ông Đỗ Hải - Phó Phòng Tài Chính Quận chúc mừng ông Đoàn Vĩnh Phước – Phó Tổng Giám đốc và ông Nguyễn Văn Đại – Phó Tổng Giám Công ty Cổ phần Tôn Đông Á nhân ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10/2022 sắp tới. Nhân dịp này, Lãnh đạo quận Phú Nhuận đã biểu dương và đánh giá cao Tôn Đông Á trong thời gian qua đã ủng hộ và có nhiều đóng góp cho Quận trong các chương trình hoạt động xã hội.

Dự kiến vào cuối tháng 11/2022, nhằm hưởng ứng Cuộc đi bộ gây quỹ xã hội Quận Phú Nhuận năm 2022, đại diện Tôn Đông Á, ông Nguyễn Văn Đại – Phó Tổng Giám đốc cũng hứa sẽ tiếp đồng hành cùng Quận Phú Nhuận 100 triệu đồng, nhằm duy trì và phát huy truyền thống đoàn kết “Tương thân, tương ái” của Nhân dân Quận Phú Nhuận đã tổ chức xuyên suốt 20 năm vừa qua. Đồng thời, Tôn Đông Á cũng hi vọng rằng thông qua Cuộc đi bộ sẽ giúp kết nối các doanh nghiệp, mạnh thường quân trong và ngoài quận cùng chăm lo cho người dân có hoàn cảnh khó khăn.

Trong suốt chặng đường hình thành và phát triển hơn 23 năm qua, Tôn Đông Á luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp đối với Nhà nước thông qua các hoạt động thiết thực có ích cho xã hội. Ước tính đến tháng 10/2022, Tôn Đông Á đã ủng hộ gần 40 tỷ đồng cho các hoạt động thiện nguyện nói chung và trong đó đã ủng hộ gần 1 tỷ đồng tại địa bàn Quận Phú Nhuận nói riêng
------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#quanPhuNhuan #dibogayquy #CSR
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/