Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

LỄ KHÁNH THÀNH CẦU TÔN ĐÔNG Á – ƯƠM MẦM XANH TƯƠNG LAI CHO TRẺ EM TỈNH BẠC LIÊU
13/01/2023

Sáng 09/01/2023, sau gần 04 tháng triển khai thi công, cầu Tôn Đông Á tại xã Vĩnh Lộc, huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu đã chính thức khánh thành trong niềm hân hoan của bà con nơi đây.

Xây dựng Nông thôn mới được coi là chương trình xuyên suốt, lâu dài, nhằm huy động mọi nguồn lực để phát triển đồng bộ hạ tầng nông thôn, nâng cao năng lực, hiệu quả sản xuất cũng như đời sống vật chất, tinh thần cho người dân khu vực nông thôn của huyện Hồng Dân cũng như toàn tỉnh Bạc Liêu. Bên cạnh đó, nhiều tuyến đường, cây cầu chưa đáp ứng nhu cầu giao thương, đi lại của người dân do nguồn lực hạn chế.


Các đại biểu cắt băng khánh thành cầu Tôn Đông Á
 
 Cầu Tôn Đông Á chiều dài 25m - chiều ngang 2.5m với tổng kinh phí xây dựng 182 triệu đồng được tài trợ của cá nhân Ông Bà Nguyễn Thanh Trung – Chủ tịch HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á thông qua sự vận động của Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM giúp kết nối với chính quyền địa phương tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu. Trước đây, do thời gian sử dụng đã lâu nên cầu rơi vào cảnh xuống cấp trầm trọng, các mố cầu, trụ cầu đều rạn nứt, chằng chịt nhiều tấm sắt gia cố, khiến người dân di chuyển qua lại mỗi ngày trong tình trạng thấp thỏm bất an. 

Ông Nguyễn Thanh Trung trao bảng tài trợ kinh phí xây dựng cầu Tôn Đông Á cho đại diện chính quyền địa phương

Tại buổi lễ, Ông Nguyễn Thanh Trung chia sẻ: “Cá nhân tôi nói riêng và Tôn Đông Á nói chung đã đồng hành nhiều năm liền cùng trường ĐHBK và các hội, quỹ ban ngành thực hiện 14 tuyến đường và cầu Tôn Đông Á là cây cầu thứ 9 mà chúng tôi đã đóng góp xây dựng. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng chia sẻ với cộng đồng thông qua một số hoạt động ý nghĩa: trao tặng học bổng, xây nhà tình nghĩa, chăm lo cho 1 số hoàn cảnh kém may mắn,…”

Bà Trần Ngọc Hồng Phương – Phòng Marketing Công ty Cổ phần Tôn Đông Á thay mặt Ông Bà Nguyễn Tiến Dũng trao bảng tài trợ 15 xe đạp và 2 bộ đèn cho cho đại diện chính quyền địa phương

Hòa chung niềm vui của lễ khánh thành, cá nhân Ông Bà Nguyễn Tiến Dũng ở Kentucky (USA) đã đóng góp 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn và 2 bộ đèn thắp sáng cầu Tôn Đông Á về đêm. Bên cạnh đó, Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ doanh nghiệp KINGSHOP Trường Sơn (Hồng Dân) – Đại lý Công ty Cổ phần Tôn Đông Á cũng trao tặng 50 phần quà đầy ý nghĩa cho các hộ dân.

Ông Nguyễn Trường Sơn trao bảng tài trợ 50 phần quà cho đại diện chính quyền địa phương

Phát biểu tại buổi lễ đại diện chính quyền địa phương cảm ơn sự đồng hành của Ông Bà Nguyễn Thanh Trung đã góp phần vào sự thay đổi diện mạo của địa phương ngày càng khang trang hơn và sự đóng góp của Ông Bà Nguyễn Tiến Dũng cũng như Ông Nguyễn Trường Sơn cho các em học sinh và bà con có hoàn cảnh khó khăn tại địa phương.

Ông Nguyễn Thanh Trung cùng với Ông Nguyễn Trường Sơn trao tặng 50 phần quà cho bà con

Xuyên suốt chặng đường 25 năm hình thành và phát triển, bên cạnh việc sản xuất kinh doanh, Công ty Cổ phần Tôn Đông Á với slogan “cùng xây cuộc sống xanh” luôn đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển của cộng đồng, thực hiện trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp. Ước tính đến hết năm 2022, Tôn Đông Á đã ủng hộ lên đến gần 40 tỷ đồng dành cho các hoạt động thiện nguyện.

Ông Nguyễn Thanh Trung cùng với Ban liên lạc đồng hương Bạc Liêu – Cà Mau tại TP.HCM trao tặng 15 chiếc xe đạp cho các em học sinh tại huyện Hồng Dân, tỉnh Bạc Liêu

Được biết cũng trong thời gian đầu năm 2023, Tôn Đông Á tiếp tục đồng hành tài trợ chương trình Xuân Quý Mão thông qua: Quỹ Bảo trợ trẻ em Việt Nam, Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương và Hội chữ thập đỏ tỉnh Bình Dương với tổng kinh phí gần 250 triệu đồng nhằm chăm lo trẻ em khó khăn có một cái Tết ấm no và hạnh phúc. Đây cũng là một trong những hoạt động thường niên mà Tôn Đông Á luôn duy trì trong suốt nhiều năm vừa qua.
------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#CSR #cauTonDongA #lekhanhthanh
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/