Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

CÙNG TÔN ĐÔNG Á VIẾT TIẾP CÂU CHUYỆN ƯỚC MƠ
28/07/2022

Vừa qua, ngày 12/07/2022, buổi ký kết giao ước trao “Học bổng Học tập trải nghiệm” đã diễn ra giữa ông Nguyễn Quang Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh và ông Nguyễn Thanh Trung, nhà tài trợ học bổng, Cựu học sinh niên khóa 1970-1977, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tôn Đông Á với tổng kinh phí lên đến 800 triệu đồng. “Học bổng Học tập trải nghiệm” dành cho các học sinh hoàn cảnh khó khăn có cơ hội  tiếp cận  kỹ năng sống thông qua tham quan, học tập ở các tỉnh thành khác và trải nghiệm thực tế.

Ông Nguyễn Quang Hưng, Hiệu trưởng Trường THPT Phan Châu Trinh (bên trái) và Ông Nguyễn Thanh Trung, nhà tài trợ học bổng, Cựu học sinh niên khóa 1970-1977, Chủ tịch Hội đồng Quản trị Công ty cổ phần Tôn Đông Á (bên phải)

Với kinh phí này, ông Nguyễn Thanh Trung mong muốn đồng hành cùng Chi Hội Khuyến học trường tổ chức Hành trình học tập trải nghiệm vào dịp hè cho học sinh có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, giúp các em có cơ hội tiếp cận với những điều mới mẻ để thêm phấn khởi, tự tin vượt khó, vươn lên và đạt thành tích cao hơn trong học tập, rèn luyện ý chí có thêm tự tin vượt khó vươn lên trong cuộc sống. Thông qua đó, ông cũng rất hạnh phúc khi được đóng góp một phần công sức cùng với nhà trường trong việc hoàn thiện Tập san kỷ niệm 70 năm ngày thành lập và phòng truyền thống của nhà trường.

Vào ngày 20/07/2022, ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã hướng dẫn đoàn học sinh trường THPT Phan Châu Trinh tham quan và học tập tại nhà máy Tôn Đông Á Thủ Dầu Một. Bên cạnh đó, các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, đạt thành tích cao trong học tập được nhận học bổng có cơ hội tham quan, học tập ở các tỉnh khác bằng phương tiện máy bay và xe: các khu di tích lịch sử và các khu du lịch tại TP.HCM, trường Đại học Bách khoa TP.HCM, trường Đại học RMIT,… nhằm thực hiện mục tiêu giáo dục toàn diện và phát triển kỹ năng sống cho học sinh của nhà trường.

Ông Phạm Quốc Thắng – Phó Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Tôn Đông Á đã hướng dẫn đoàn học sinh trường THPT Phan Châu Trinh tham quan và học tập tại nhà máy Tôn Đông Á Thủ Dầu Một

--------
Tôn Đông Á – cùng xây cuộc sống xanh
#TONDONGA #truongthptphanchautrinh #hocbonghoctaptrainghiem
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET 
Website: http://www.tondonga.com.vn
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/