Tin hoạt động thiện nguyện của Tôn Đông Á

CÙNG TÔN ĐÔNG Á TRAO YÊU THƯƠNG NGÀY HỘI TRUNG THU 2022
12/09/2022

Chương trình “Ngày hội Trung thu và trao học bổng học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em có hoàn cảnh khó khăn lần thứ 21 tỉnh Bình Dương năm 2022” và tổng kết 25 năm thành lập Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương được tổ chức vào ngày 09/09 vừa qua tại Trung tâm Hội nghị - Triển lãm của tỉnh

UBND tỉnh Bình Dương khen thưởng các tập thể, cá nhân có thành tích điển hình trong công tác bảo trợ trẻ em, các đơn vị, nhà tài trợ đồng hành cùng chương trình trong thời gian qua.

Tại chương trình, Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương đã trao hỗ trợ hơn 2,3 tỷ đồng: 95 em mồ côi do dịch bệnh Covid-19 tiếp tục được nhận bảo trợ dài hạn, 570 suất học bổng “Cùng em đến trường năm 2022”, 14 máy laptop và 42 chiếc xe đạp và 1.035 phần quà trung thu cho các em học sinh, sinh viên vượt khó, trẻ em khó khăn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT đại diện Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao tặng tài trợ 120 triệu đồng

Nhân dịp này, Tôn Đông Á tài trợ 50 suất học bổng với kinh phí là 120 triệu đồng. Đại diện Công ty cổ phần Tôn Đông Á có Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT đã tham gia trao tặng những phần quà, suất học bổng trên cho các cháu. Bên cạnh đó, Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh cũng chúc các cháu cố gắng phấn đấu học tập thật tốt để vượt khó vươn lên, cống hiến cho tỉnh nhà và cho xã hội.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á trao tặng những phần quà cho các em học sinh và gửi lời động viên đến các em cố gắng phấn đấu học tập thật tốt

Chương trình “Trao học bổng cho học sinh, sinh viên nghèo vượt khó, trẻ em hoàn cảnh khó khăn” là hoạt động thường niên tại tỉnh Bình Dương. Tôn Đông Á rất vinh dự đồng hành cùng chương trình xuyên suốt từ năm 2007 đến nay để góp một phần chăm lo, giúp các em có hoàn cảnh khó khăn vượt qua khó khăn trong cuộc sống để học tập tốt và không bị gián đoạn.

Bà Nguyễn Thị Ngọc Quỳnh – Thành viên HĐQT Công ty Cổ phần Tôn Đông Á thay mặt Ông Hồ Song Ngọc – Tổng Giám Đốc Công ty Cổ phần Tôn Đông Á ra mắt Hội đồng Bảo trợ Quỹ Bảo trợ trẻ em tỉnh Bình Dương

Ước tính đến tháng 09/2022, Tôn Đông Á ủng hộ gần 40 tỷ đồng dành cho hoạt động thiện nguyện đề cao tinh thần cùng chung tay vì sự phát triển cộng đồng bên cạnh việc sản xuất kinh doanh. “Từ che chở vật chất đến che chở tinh thần” và thực hiện slogan “cùng xây cuộc sống xanh”.
------------------
#TONDONGA #cungxaycuocsongxanh #KINGWINSVIET
#CSR #trungthu2022 #QBTTEtinhBD #traohocbong
Cùng theo dõi những thông tin cập nhất mới nhất từ Tôn Đông Á
Website: http://www.tondonga.com.vn/
Facebook: https://www.facebook.com/tondonga.com.vn
Zalo: https://zalo.me/1630226449412145857
Youtube: https://www.youtube.com/c/TonDongACorp
Tiktok: tiktok.com/@tondongacorp
LinkedIn: https://www.linkedin.com/company/ton-dong-a/